(untitled) - Cao, Ngọc Điệp (Cần Thơ, 2008)
Trình bày về kính hiển vi và một số thiết bị thường sử dụng trong phòng thí nghiệm vi sinh vật, cách quan sát vi sinh vật, nhuộm vi sinh vật, đo và đếm vi sinh vật,..
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật học