Giáo trình sinh học phát triển = - Bùi, Tấn Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giáo trình trình bày những kiến thức cơ bản nhất về sự phát triển của động vật , kiến thức về sự phát sinh giao tử và sự thụ tinh, sự phân cắt, sự hình thành phôi vị, phôi thần kinh,...