(untitled) - Bùi, Tấn Anh (Cần Thơ, 2009)
Giáo trình trình bày những kiến thức cơ bản nhất về sự phát triển của động vật , kiến thức về sự phát sinh giao tử và sự thụ tinh, sự phân cắt, sự hình thành phôi vị, phôi thần kinh,...
Sinh học phát triển
Keywords: Developmental biology,Sinh học phát triển