(untitled) - Bùi, Thị Bửu Huê (Cần Thơ, 2008)
Giáo trình cung cấp các kiến thức về cơ sở lý thuyết về hệ thống các loại phản ứng hữu cơ như đặc tính và bản chất phản ứng hữu cơ, các loại phản ứng hữu cơ và cơ chế phản ứng, hiệu ứng năng lượng, hiệu ứng điện tử và yếu tố lập thể trong mỗi loại cơ chế phản ứng hữu cơ.
Keywords: Organic reaction mechanisms,Cơ chế phản ứng hữu cơ