(untitled) - Nguyễn, Văn Hoà (Cần Thơ, 2008)
Sách trình bày về lịch sử thể dục, thể dục trong hệ thống giáo dục thể chất và tập luyện thể thao. Phòng ngừa chấn thương khi tập luyện và thi đấu, nguyên tắc và phương pháp giảng dạy thể dục.
Phổ tu thể dục,Thể dục nhịp điệu 1 (*)
Keywords: Physical education and training,Sports,Exercise,Đào tạo và giáo dục thể chất; Physiological aspects