(untitled) - Lê, Bá Tường (Cần Thơ, 2008)
Trình bày khái niệm về đo lường thể thao, phép đo, phương pháp đo, phương tiện đo. Cơ cở lý luận của test về thuyết đánh giá. Đánh giá thể chất,...
Đo lường - TDTT
Keywords: Sports,Physical fitness,Performance,Thể thao; Testing,Measurement,Measurement,Thử nghiệm,Đo lường