Giáo trình bơi lội : - Nguyễn, Hoàng Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Trình bày sơ lược về môn bơi lội, lịch sử phát triển. Các nguyên lý kỹ thuật bơi lội, ảnh hưởng của đặc điểm giải phẩu sinh lý của cơ thể đối với kỹ thuật bơi,...