Giáo trình luật tố tụng dân sự - Trương, Thanh Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Trình bày khái niệm luật tố tụng dân sự; Thẩm quyền của tòa án nhân dân trong việc giải quyết các vụ việc dân sự; Chủ thể của quan hệ pháp luật tố tụng dân sự. Các vấn đề về chứng cứ, án phí và lệ phí toà án,...