Giáo trình luật hình sự 1 - Phạm, Văn Beo (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Sách trình bày sơ lược lịch sử hình thành và phát triển của luật hình sự Việt Nam. Khái niệm, nhiệm vụ, các nguyên tắc cơ bản của luật hình sự Việt Nam. Nguồn của luật hình sự Việt Nam,...tội phạm, cấu thành tội phạm