Giáo trình phổ tu bóng ném - Đặng, Thị Kim Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Sách giới thiệu lịch sử môn bóng ném, những kĩ thuật cơ bản trong huấn luyện và thi đấu bóng ném; những kí hiệu của các cầu thủ trong một trân đấu; giải thích một số kĩ thuật, chiến thuật trong tập luyện và thi đấu.