Xử lý nước thải sinh hoạt bằng đất ngập nước nhân tạo : - Đinh, Diệp Anh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung nghiên cứu hiệu quả xử lý của khu đất ngập nước nhân tạo, phương pháp và phương tiện thí nghiệm.