Thiết kế quy trình xử lý nước thải bệnh viện trung tâm An Giang : - Nguyễn, Văn Rành (Trường Đại học Cần Thơ, 2001)
Nội dung đề tài tìm hiểu hiện trạng nước thải tại bệnh viện hiện nay, khảo sát về hiện trạng môi trường khu vực bệnh viện về rác thải và vấn đề vệ sinh mặt bằng, đưa ra các phương án giải quyết.