(untitled) - Trần, Đỗ Ái Nhi (Cần Thơ, 2005)
Đề tài nghiên cứu nhằm duy trì hệ thống VACB phát triển bền vững, góp phần tăng thu nhập của nông hộ và giữ gìn nguồn nước mặt trong sạch bảo vệ môi trường.
Keywords: Nông nghiệp,Agricultural Wastes; Khía cạnh môi trường,Environmental Aspects