(untitled) - Lê, Quang Anh (Cần Thơ, 2008)
Trình bày sơ lược lịch sử phát triển và xu hướng phát triển của bóng chuyền hiện đại và đặc điểm của bóng chuyền đỉnh cao Việt Nam. Các kỹ thuật bóng chuyền và chiến thuật bóng chuyền.
Bóng chuyền nâng cao 1,Bóng chuyền nâng cao 3,Bóng chuyền nâng cao 4,Bóng chuyền nâng cao 5,Phổ tu bóng chuyền,Bóng chuyền nâng cao 2,Bóng chuyền 2 (*),Bóng chuyền 1 (*),Bóng chuyền 3 (*)
Keywords: Volleyball,Bóng chuyền