Nghiên cứu và so sánh phương pháp ủ compost truyền thống với ủ compost có sử dụng chế phẩm sinh học : - Duy, Văn Út (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung tìm ra giải pháp thích hợp hơn cho việc xử lý CTR Cần Thơ và tận dụng lại nguồn dinh dưỡng chất cũng như năng lượng trong nguồn tài nguyên quý giá chưa đựoc khai thác.