Hiện trậng chất lượng nước mặt ở rạch Đầu Sấu, quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ : - Trần, Thị Diễm Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đánh giá hiện trạng chất lượng môi trường nước, đánh giá hiện trạng quản lý chất thải .