(untitled) - Trần, Thị Diễm Trang (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đánh giá hiện trạng chất lượng môi trường nước, đánh giá hiện trạng quản lý chất thải .
Keywords: Water quality management,Quản lý chất lượng nước