(untitled) - Nguyễn, Hữu Nhiên (Cần Thơ, 2001)
Nội dung điều tra hiện trạng quản lý rác thải sinh hoạt, đề xuất mô hình quản lý rác thải, các phương pháp xử lý phù hợp.
Keywords: Refuse and refuse disposal,Rác thải và xử lý rác thải