Tìm hiểu tình hình thay đổi sử dụng đất nông nghiệp và cấu trúc sinh kế của dân cư khu vực xã Long Hòa huyện Châu Thành-tỉnh Trà Vinh : - Cô, Thị Kính (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung tìm hiểu về đặc điểm kinh tế xã hội của các nhóm nông hộ, xác định các nguồn tạo thu nhập, xác định và đánh giá những vấn đề hiện tại.