(untitled) - Cô, Thị Kính (Cần Thơ, 2006)
Nội dung tìm hiểu về đặc điểm kinh tế xã hội của các nhóm nông hộ, xác định các nguồn tạo thu nhập, xác định và đánh giá những vấn đề hiện tại.
Keywords: Natural resources,Land use, rural,Đất nông nghiệp