(untitled) - Đào, Xên (Cần Thơ, 2009)
Giáo trình giới thiệu các bài quyền Taekwondo, chấn thương và xoa bóp trong taekwondo. Phụ lục qui định thi lên cấp, đẳng của liên đoàn Taekwondo Việt Nam, Luật thi đấu đối kháng
Taekwondo 3 (*),Taekwondo 2 (*),Taekwondo 1 (*)
Keywords: Taekwondo,Võ Tae Kwon do