Nghiên cứu sinh khối cây sậy và hiệu quả xử lý nước thải sinh hoạt qua khu đất ngập nước kiến tạo ở khu I, Đại học Cần Thơ : - Nguyễn, Kim Uyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung xác định sinh khối cây sậy và thiết lập phương trình cân bằng dưỡng chất , xác định thành phần hạt trong cát.