(untitled) - Nguyễn, Kim Uyên (Cần Thơ, 2004)
Nội dung xác định sinh khối cây sậy và thiết lập phương trình cân bằng dưỡng chất , xác định thành phần hạt trong cát.
Keywords: Wastewater,Sewerage,Xử lý nước thải; Purification