Điều tra các mô hình canh tác trên hệ sinh thái rừng ngập tại lâm ngư trường : - Huỳnh, Minh Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 1997)
Nội dung xác định hiện trạng các mô hình canh tác, phân tích điều kiện phát triển các mô hình canh tác, tính toán hiệu quả kinh tế của các mô hình.