(untitled) - Huỳnh, Minh Hoàng (Cần Thơ, 1997)
Nội dung xác định hiện trạng các mô hình canh tác, phân tích điều kiện phát triển các mô hình canh tác, tính toán hiệu quả kinh tế của các mô hình.
Keywords: Natural resources,Forest management,Quản lý rừng; Vietnam,Việt Nam