Đánh giá chất lượng nước mặt tại rạch Cấi Sâu-khu đô thị Phú An quận Cái Răng-Thành Phố Cần Thơ : - Hồng, Cẩm Ngân (Trường đại Học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đánh giá chất lượng nươc mặt tại khu vực, đánh giá ý thức quản lý chất thải sinh hoạt và bảo vệ nguồn nước, đề xuất biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm.