(untitled) - Hồng, Cẩm Ngân (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đánh giá chất lượng nươc mặt tại khu vực, đánh giá ý thức quản lý chất thải sinh hoạt và bảo vệ nguồn nước, đề xuất biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm.
Keywords: Environmental quality management,Chất lượng nước môi trường