(untitled) - Mai, Văn Nam (Cần Thơ, 2008)
Giới thiệu thế nào là phát triển, đánh giá sự phát triển và phát triển bền vững. Dự án phát triển, xác định dự án, lập kế hoạch cho dự án, thẩm định và phê duyệt dự án, quản lý dự án,...
Keywords: Project management,Industrial productivity,Personnel management,Quản lý dự án; Management