Hiệu suất của bể tuyển nổi trong việc loại bỏ chất rắn lơ lửng một số loại nước thải : - Huỳnh, Long Toản (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Nội dung xác định thực nghiệm hiệu quả xử lý chất rắn lơ lững của bể tuyển nổi đối với một số loại nước thải.