Giáo trình cơ sở logic và lý thuyết tập hợp - Lê, Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Trình bày các kiến thức cơ bản của logic toán. Mệnh đề và các phép toán logic cũng như các qui tắc suy diễn. Các phép toán về tập hợp và khái niệm ánh xạ,...