Đánh giá hiệu quả xử lý của hệ thống xử lý nươc : - Đặng, Hữu Có (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đánh giá lại hiệu suất xử lý của hệ thống hiện đại để từ đó đề xuất phương án nâng cấp khi nhà máy tăng công suất, để đảm bảo nước thải đạt tiêu chuẩn TCVN.