Ứng dụng Gis trong việc quản lý chất thải rắn tại thị xã Vĩnh Long : - Lê, Thị Hoàng Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài xây dựng mô hình quản lý chất thải rắn sinh hotạ thông qua việc thiết kế hệ thống quản lý chất thải một cách dễ dàng, từ đó có thể đề ra phương pháp thích hợp nhất để quản lý và xử lý chất thải rắn.