Giáo trình đánh giá giáo dục - giáo dục công dân - Trần, Văn Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Trình bày mục đích, ý nghĩa của việc đánh giá học sinh trong tiến trình dạy học. Các phương pháp kiểm tra dùng trong công tác đánh giá; Thiết kế và thực hiện quy trình đánh giá kết quả học tập của học sinh.