(untitled) - Nguyễn, Thanh Tuấn (Cần Thơ, 2002)
Nội dung sẽ tập trung xây dựng hệ thống thông tin đáp ứng cho nhu cầu quan rlý và truy xuất thông tin bằng GIS phục vụ cho công tác quản lý chất thải rắn.
Keywords: Geographic information systems,Hệ thống thông tin địa lý