Ứng dụng Gis trong công tác quản lý cây xanh ở thị xã Trà Vinh : - Nguyễn, Thành Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài kiểm tra phân tích số liệu lên bản đồ, tạo các trường dữ liệu liên quan đến cây xanh, phục vụ cho công tác quản lý cây xanh ở thị xã Trà Vinh.