(untitled) - Nguyễn, Thành Thái (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài kiểm tra phân tích số liệu lên bản đồ, tạo các trường dữ liệu liên quan đến cây xanh, phục vụ cho công tác quản lý cây xanh ở thị xã Trà Vinh.
Keywords: Geographic information systems,Hệ thống thông tin địa lý