(untitled) - Trương, Ngọc Phương (Cần Thơ, 2004)
Nội dung thiết kế cơ sở dữ liệu cho các nguồn thải, đường vận chuyển, trạm trung chuyển, trạm xử lý, xây dựng các ứng dụng và giao diện hỗ trợ cho việc quản lý và truy xuất thông tin về nguồn thải.
Keywords: Geographic information systems,Hệ thống thông tin địa lý