Hiện trạng chất lượng nước sinh hoạt tại ấp Hai Thủ-Xã Long Hòa-huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Thị Mến (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung phân tích các chỉ tiêu lý hóa, vi sinh trong các nguồn nước, đánh giá hiện trạng thu trữ, cách xử lý chất lượng nước.