(untitled) - Huỳnh, Văn Phúc (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài thiết kế hệ thống quản lý chất lượng nước mặt thành phố Long Xuyên, dựa trên các số liệu đã thu thập được.Từ đó sử dụng phần mềm Mapinfo 7.5 và dùng những công cụ tính toán, tìm kiếm và xác định được tình trạng ô nhiễm nguồn nước.
Keywords: Geographic information systems,Water resources development,Hệ thống thông tin địa lý