Đánh giá hiệu quả xử lý của hệ thống xử lý nước tiểu Huber thông qua phương pháp vận hành cới các lưu lượng khác nhau : - Vương, Anh Thế Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài xác định các thông số để hệ thống hoạt động hiệu quả nhất, giới thiệu công nghệ mới xử lý nước tiểu thành phân bón để giảm ô nhiễm môi trường.