(untitled) - Châu, Ngọc Ánh (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài xử lý nước tiểu để tái sử dụng photpho và Nitơ, giới thiệu công nghệ mới chuyển hóa nước tiểu thành phân bón và tìm cách xác định các thông số giúp hệ thống xử lý hoạt động hiệu quả, thu được kết quả phù hợp với điều kiện Việt Nam.
Keywords: Wastewater,Xử lý nước