Ứng dụng Gis trong quy hoạch và quản lý đô thị (tỉnh Cần Thơ) : - Nguyễn, Hữu Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 1999)
Nội dung tìm hiểu lý thuyết và khả năng ứng dụng kỹ thuật GIS trong khoa học địa lí, tìm hiểu về phần mềm địa lý trên máy tính bằng kỹ thuật GIS.