Đánh giá và ứng dụng Gis trong việc quản lý hệ thống thu gom, vận chuyển và trung chuyển rác thải sinh hotạ tại Thành Phố Cần Thơ. : - Nguyễn, Trần Hải Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài tìm hiểu và đánh giá lại hiệu quả hoạt động của hệ thống này, bên cạnh đó sử dụng công cụ GIS để hỗ trợ cho việc quản lý được dễ dàng thay thế cho việc quản lý bằng biện pháp quản lý thông tin thông thường.