Xác định hiệu suất loại bỏ chất rắn lơ lửng trong nước và nước thải khi sử dụng phèn nhôm và polyacrylamide làm chất trợ lắng : - Nguyễn, Thị Ngọc Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài khảo sát tình trạng ô nhiễm nước ở Việt Nam, các biện pháp thường dùng trong quá trình xử lý nước bề mặt.