(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Lan (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài khảo sát tình trạng ô nhiễm nước ở Việt Nam, các biện pháp thường dùng trong quá trình xử lý nước bề mặt.
Keywords: Sewage,Water; Purification.,Purification,Filtration