(untitled) - Phạm, Văn Toàn (Cần Thơ)
Bài giảng giới thiệu những kiến thức cơ bản về môi trường không khí cũng như các biện pháp bảo vệ. Trình bày khái quát về môi trường không khí, nguồn gốc ô nhiễm và các tác hại và các biện pháp kiểm soát và xử lý chất ô nhiễm.
Keywords: Không khí,Kỹ thuật môi trường,Air,Environmental engineering; Ô nhiễm,Pollution