(untitled) - Huỳnh, Phúc Lợi (Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài thiết kế kỹ thuật hệ thống xử lý nước thải cho công ty, góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế đến mức tối thiểu nguồn gây ô nhiễm môi trường nước sông Hậu.
Keywords: Wastewaters,Xử lý nước thải