Chất lượng nước mặt khu vực trại chăn nuôi khu II, ĐHCT : - Nguyễn, Văn Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài đánh giá chất lượng nước mặt tại khu vực trại chăn nuôi, đánh giá nhận thức cộng đồng dân cư xung quanh trại về vệ sinh môi trường.