Định lượng chất thải chăn nuôi nông hộ và đánh giá chất lượng nước thải chăn nuôi tại Châu Phú-An Giang : - Lê, Văn Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài khảo sát và phỏng vấn người dân về tình hình chăn nuôi, quản lý chất thải và sử dụng nước sinh hoạt, khảo sát lượng chất thải sinh hoạt, phân tích các chi tiêu pH, độ đục trong nước thải chăn nuôi.