Đánh giá chất lượng nước mặt ở khu vực chợ Cái Khế, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Vũ Hàn Thương (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài nghiên cứu một số yếu tố lý, hóa, vi sinh vật của môi trường nước, điều tra hiện trạng quản lý rác sinh hotạ ở chợ, đề xuất những biện pháp khả thi bảo vệ môi trường.